Tư vấn chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu

Tư vấn chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu. Khi ra mắt bố mẹ, gia đình người yêu, bạn cần chuẩn bị kỹ từ bản thân cho đến quà tặng. Tuy không phải bắt buộc, nhưng đó chính là cách bạn tạo thiện cảm với gia đình người yêu. Nhưng biết chọn gì đây giữa vô vàng quà tặng? Gia đình người yêu sẽ thích những món quà nào? Bột Lá Nhuộm Tóc xin chia sẻ cách chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu.

chọn quà lễ tết cho bố mẹ
http://tin180.com/

Tư vấn chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu

Trái cây

Đây là món quà truyền thống nhất mỗi khi ghé thăm nhà người yêu. Bạn hãy tự tay lựa một giỏ trái cây thật tươi ngon để mang đến tặng bố mẹ chàng. Bạn có thể chọn trái cây trong nước theo mùa hoặc những loại nhập khẩu như táo, anh đào, nho, cam. Hãy chọn từ 3 loại trở lên để đa dạng và đẹp mắt nhé.

Đặc sản vùng miền

Nếu ở quê hương bạn có đặc sản nổi tiếng? Đây chính cơ hội để gửi đến gia đình người yêu hương vị quê hương mình. Hoặc nếu bạn muốn, những đặc sản nổi tiếng ở các vùng miền khác cũng là lựa chọn hoàn hảo. Ô mai, bánh cốm Hà Nội, bánh cáy Thái Bình, nem chua Thanh Hóa, mè xửng Huế, bánh pía Sóc Trăng, đồ biển khô, … Mỗi một vùng miền đều sở hữu những món đặc sản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng.

>> Xem thêm: Mua bột lá chàm ở đâu?

chọn quà lễ tết cho bố mẹ 1

Đồ gia dụng

Đây chính là món quà gây thiện cảm với mẹ chồng tương lai, bởi phụ nữ ai cũng ngã mũ trước các dụng cụ bếp. Chúng phục vụ tốt nhất cho công việc nội trợ, đó chính là niềm vui của phụ nữ. Không cần quá cầu kỳ, có thể chỉ là một chiếc tô thủy tinh màu đựng trái cây kiểu dáng lạ mắt, bộ ấm tách sứ nghệ thuật hay một bình hoa trang nhã là đủ để bạn khiến mẹ người yêu trầm trồ. Đây là một trong những cách chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu được ưa chuộng.

Những món quà cho sức khỏe

Với người lớn, sức khỏe chính là điều quan trọng nhất. Các loại thực phẩm từ thiên nhiên tác động tốt đến tim mạch, hệ thần kinh, xương, … là lựa chọn hoàn hảo. Những món quà này thể hiện sự quan tâm của bạn đến người lớn trong gia đình, từ đó mang lại thiện cảm.

Quà trang trí

Tranh ảnh phong thủy, các loại tranh thêu tự tay bạn làm chính là chọn quà lễ tết cho bố mẹ người yêu thể hiện tấm lòng. Những món đồ trang trí, handmade sẽ để lại ấn tượng cực tốt cho gia đình người yêu. Bởi người khéo tay, đảm đang mới có thể tự làm những món đồ handmade đẹp.

chọn quà lễ tết cho bố mẹ 2

Thuốc nhuộm tóc thảo dược

Nói đến tìm lại nét thanh xuân, vẻ tươi trẻ chính là chăm sóc da, dưỡng tóc, phục hồi màu tóc đen vốn có. Nhuộm tóc chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất, nhất là với những người lớn tuổi. Chọn thuốc nhuộm tóc thảo dược chính là vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa mang lại sự tươi trẻ, sức sống cho người lớn. Liên hệ mua ngay để làm món quà ý nghĩa cho sức khỏe cho gia đình người yêu nhé.

Hotline: 0966 566 430