Sự thật về nhuộm tóc phủ bạc hiện nay

Phủ bạc là từ dùng cho những người có tuổi hoặc người trẻ nhưng tóc lấm tấm bạc và muốn sở hữu mái tóc đen trẻ trung. Có rất nhiều lời mời chào về việc nhuộm tóc phủ bạc, nhưng đâu mới là sự thật, đâu mới là loại thuốc nhuộm phủ bạc tốt? Cùng BotLaNhuomToc tìm hiểu sự thật về nhuộm tóc phủ bạc hiện nay

Sự thật về nhuộm tóc phủ bạc hiện nay
Sự thật về nhuộm tóc phủ bạc hiện nay

Mái tóc đen là nét đẹp của người Á Đông

Mái tóc đen là một trong những đặc tính nổi bật của Châu Á, mang đến sự thuần khiết, trong trẻo. Với đặc tính đó, những ai sở hữu mái tóc đen óng ả chính là niềm tự hào về vẻ ngoài của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự hào bởi có những người không may mắn như vậy, họ còn trẻ nhưng sở hữu mái tóc lấm tấm bạc. Tóc kiểu này sẽ khiến bản thân trông già hơn, làm mất đi sự tự tin. Dân gian thường nói nguyên nhân là do “máu xấu”, nhưng có thật sự là như vậy hay không?

Nguyên nhân tóc bạc sớm

  • Poliosis ảnh hưởng đến người lớn và cả trẻ em, có thể xảy ra do một khiếm khuyết di truyền của việc cấu tạo melanin, do sự hủy hoại tự nhiên của các tế bào hắc tố ở chân tóc hoặc do các nang lông, tóc bị tổn thương.
  • Yếu tố di truyền, nếu bố mẹ, ông bà bạn cũng gặp phải tình trạng như trên thì rất khó để có thể chữa trị. Hay cũng có thể do các bệnh lý làm tổn hại nang lông như vitiligo (bạch biến), halo naevus (nốt ruồi mất sắc tố), alopecia areata (rụng tóc từng mảng), piebaldism (tóc bạc đốm), tuberous sclerosis (bệnh xơ cứng củ),…
  • Hoặc có thể nguyên nhân là do stress, mất ngủ, làm việc quá độ cũng dẫn đến tình trạng tóc bạc. Các vấn đề tinh thần tâm lý sẽ gây ức chế ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên cơ thể, trong đó có cả tóc.

Cách khắc phục

Với nguyên nhân là do căng thẳng quá độ thì bạn sẽ thoát khỏi tình trạng trên nếu điều chỉnh là thói quen sống và giữ cân bằng tinh thần. Còn nếu bạn không ở trong tình trạng trên, chỉ có thể sống chung với lũ hay đơn giản hơn là che giấu nó đi bằng cách nhuộm tóc phủ bạc.

Tóc đẹp hơn sau khi nhuộm phủ bạc
Tóc đẹp hơn sau khi nhuộm phủ bạc

Nhuộm phủ bạc là gì? 

Phủ bạc là phương thức sử dụng các loại thuốc nhuộm, hay công thức nhuộm riêng biệt nhằm đưa sắc tố màu vào sâu bên trong mái tóc, làm che đi màu tóc bạc. Thuốc nhuộm này có đặc tính riêng biệt, không chỉ làm thay đổi bên ngoài mà còn cả bên trong, mang lại sự tự tin, tươi trẻ cho người sử dụng. Không chỉ phủ bạc đen, còn có những màu sắc khác để lựa chọn như: nâu, xám, vàng, …

Thuốc nhuộm phủ bạc loại nào tốt?

Các loại thuốc nhuộm phủ bạc

Thuốc nhuộm phủ bạc được chia làm hai loại chủ yếu là thuốc nhuộm hóa học và thuốc nhuộm từ thiên nhiên.

  • Thuốc nhuộm hóa học: là thuốc nhuộm sử dụng các thành phần hóa học, cho màu tóc đều, đẹp và nhanh. Nhưng vì là chất hóa học nên có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây dị ứng cho người sử dụng. 
  • Thuốc nhuộm thảo dược phủ bạc: dược chiết xuất từ các loại thảo dược có trong tự nhiên. Tuy không mang lại hiệu quả nhanh như thuốc nhuộm tóc bạc hóa học, nhưng sự an toàn là tuyệt đối. Rất nhiều người dần chuyển sang sử dụng các mỹ phẩm, thuốc, … từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của mình.

Nên sử dụng loại thuốc phủ bạc nào?

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Ogatic hiện nay đang dần chứng minh mình trên thị trường. 

  • Nhiều màu sắc thích hợp cho từng độ tuổi và sở thích, dễ dàng cho bạn lựa chọn.
  • An toàn, hiệu quả: được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, không sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bột lá nhuộm tóc Ogatic.
  • Phủ bạc hiệu quả: Sản phẩm có thể tác động vào sâu bên trong sợi tóc nên có thể phủ bạc hiệu quả, giữ màu bền lâu đồng thời giúp cho mái tóc chắc khỏe, mềm mượt hơn.
  • Thích hợp mọi lứa tuổi, mọi giới tính vì sự an toàn mà sản phẩm mang lại.
Thuốc nhuộm thảo dược phủ bạc Ogatic
Thuốc nhuộm thảo dược phủ bạc Ogatic

Nếu bạn đang có những thắc mắc chưa thể giải đáp, hay cần thêm thông tin về sản phẩm, xin liên hệ: 0966 566 430