Những câu chúc tết hay cho ông bà cha mẹ ý nghĩa nhất

Những còn bao lâu nữa là sắp bước qua một năm mới, là ngày mà chúng ta được quây quần bên gia đình. Những ngày tết cũng là ngày mà chúng ta dành những câu chúc tết hay cho ông bà cha mẹ.

Những lời chúc tết 2018 ý nghĩa nhất dành cho ông bà cha mẹ

Dù đi đâu hay làm gì vào dịp tết 2018, những lời chúc tết hay dành tặng cho ông bà cha mẹ chắc chắn sẽ là món quà vô giá không nào bằng.

Thơ chúc tết ông bà

  • Năm cũ  đã qua năm mới lại đến
  • Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe
  • Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang
  • Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

Những câu chúc tết hay cho ông bà cha mẹ

  • Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc
  • Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
  • Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

Thuốc nhuộm tóc thảo dược an toàn cho sức khỏe

Ngoài những lời chúc dành cho ông bà cha mẹ, các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe cho những người lớn tuổi, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc tóc vô cùng hữu ích bởi khi càng lớn tuổi tóc cành có nguy cơ yếu dần và gây ra các hiện tượng gãy rụng. Việc chăm sóc tóc cho những người thân yêu của mình bằng những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên như thuốc nhuộm tóc thảo dược, các sản phẩm dầu gội hay thuốc nhuộm tóc phủ bạc thiên nhiên, bột lá móng, bột lá chàm.. Là những món quà quý báu có thể dành tặng cho những người thân yêu của các bạn.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Tặng quà tết gì cho ông bà cha mẹ