Giới thiệu Ogatic

MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC NHUỘM TÓC TỪ THIÊN NHIÊN

Hiện tại Ogatic đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm chính là : bột lá móng và bột lá chàm, sử dụng các thành phần chỉ từ lá cây để nhuộm tóc, theo cách làm của người Dao Đỏ sống ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Không một chút thành phần hóa học nào, hoàn toàn không độc hại.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Hiện Sản phẩm của Ogatic đã được phân phối đến hơn 60 tỉnh thành trên toàn quốc

 

Hoàn Toàn Từ Thiên Nhiên

Được điều chế trực tiếp từ Lá Móng và Lá Chàm tươi theo công nghệ sấy phun, không chất bảo quản, không thêm hóa chất. Sản phẩm được nghiên cứu theo cách làm của người Dao Đỏ. Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic tự hào là sản phẩm MADE IN VIỆT NAM

Phù Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua quá trình phơi khô, chiết xuất. Sản phẩm là lá cây, vì vậy ai cũng có thể sử dụng được kể cả bà bầu và trẻ em.

An Toàn Cho Sức Khỏe

Một sản phẩm được chiết xuất 100% từ lá cây, không chất hóa học, không chất bảo quản. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bị ngứa hay kích ứng da đầu.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic được chiết xuất 100% từ lá cây Thiên Nhiên đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép ban hành.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?