20/10 này, dành tặng Bột lá nhuộm tóc OGATIC cho người phụ nữ tuyệt vời!

món quà ý nghĩa dành cho mẹ 20/10

Con đã từng thức đến tận khuya, chờ sang ngày mới để được là người đầu tiên chúc mừng người ấy.

Con đã từng nói với họ rằng, con yêu họ rất nhiều.

Con dành dụm tiền, thậm chí xin tiền mẹ để mua một món quà tặng người ấy. Rồi háo hức khi mỗi dịp lễ, tết, con được nhận quà từ họ.

Nhưng… con lại vô tâm, chưa khi nào làm những điều tương tự đó với mẹ.

món quà ý nghĩa dành cho mẹ 20/10
Món quà ý nghĩa dành cho mẹ 20/10

Chưa khi nào con thấy thời gian là thứ đáng sợ và có sức hủy hoại, tàn phá con người khủng khiếp đến thế. Nó khiến con trưởng thành, đối mặt với nhiều thứ mới mẻ nhưng đồng thời cũng âm thầm bòn rút sức khỏe và tuổi xuân của mẹ. Mẹ mỗi ngày một già đi, nhưng con lại ích kỷ chỉ biết đến bản thân. Con mải mê và hạnh phúc trong những cuộc vui của mình với bè bạn cùng những món quà từ người thương. Con quan tâm đến cuộc sống vật chất và quên đi những giá trị tinh thần. Đôi lúc, con nghĩ, chỉ cần nhiều tiền để sau này phụng dưỡng cha mẹ thì đó mới là thảo hiếu. Nhưng con đã sai, con vô tâm khi quên đi ánh mắt và trái tim của mẹ vẫn luôn dõi theo con. Để rồi, khi vệt thời gian hằn in trên mái tóc mẹ, con mới thảng thốt giật mình, tuổi xuân của mẹ đã không còn.

Những sợi tóc bạc dần làm mái tóc mẹ con như phai sương. Mái tóc như mỏng hơn, từng chân tóc lộ rõ trên mái đầu của mẹ. Mẹ đã yêu thương con bằng một tình yêu vô bờ bến, một sự cho đi mà không cần đáp trả, không suy nghĩ, không toan tính. Mẹ đánh đổi cả cuộc đời, hứng trọn mọi bão giông và gian truân khắc nghiệt để dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Cùng Bột lá nhuộm tóc OGATIC tặng mẹ một “hoàng hôn” thật đẹp

Con vẫn biết quy luật thời gian và tuổi tác không thể tránh khỏi. Khi mẹ ở tuổi xế chiều, con chẳng thể “giữ được mặt trời” nhưng con sẽ tặng mẹ một “hoàng hôn” thật đẹp. Bởi con biết thời gian sẽ không chờ đợi bất kỳ ai.

Bột lá nhuộm tóc OGATIC sẽ cùng con tạo nên hoàng hôn ấy cho mẹ. Những thành phần tinh túy từ thiên nhiên với Lá Móng và Lá Chàm sẽ nâng niu, chăm sóc để làm ngưng đọng dấu chân thời gian trên mái tóc mẹ. Chắc chắn, mẹ sẽ có được giây phút thư giãn tuyệt vời cùng mái tóc ĐEN _ DÀY _ MƯỢT ngay khi sử dụng Bột lá nhuộm tóc OGATIC.

Tháng 10 này, bạn hãy cùng Bột lá nhuộm tóc OGATIC dệt nên hoàng hôn thật đẹp ấy cho những người phụ nữ tuyệt vời và hoàn hảo, với chương trình tri ân nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

? Tặng kèm găng tay, mũ trùm đầu và lá thơm gội đầu trong mỗi sản phẩm.

? Mua 2 hộp – FREE SHIP toàn quốc + Tặng 1 lược nhuộm tóc 2 đầu trị giá 20k.

? Mua 4 hộp – FREE SHIP toàn quốc + Tặng 1 hộp lá thơm gội đầu trị giá 80k.

? Mua 5 hộp – FREE SHIP toàn quốc + Tặng 1 hộp Bột lá nhuộm tóc trị giá 150k.

20/ 10 này, mẹ con mình cùng có quà từ Bột lá nhuộm tóc OGATIC!

BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC - ĐEN MÁI TÓC ĐẸP TỰ NHIÊN

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

FREESHIP khi mua từ 02 hộp trở lên

Giá khuyến mãi mới nhất: 150.000đ/hộp 50gTư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi: 082.456.2688

  • Chiết xuất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không sử dụng hóa chất độc hại.